Một nhà sản xuất máy ép chuyên dụng, Kuvings, một lần nữa nhận được ba giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới, giành được danh tiếng trên toàn thế giới với tư cách là thương hiệu số 1.

Tại Red Dot Design Award 2017 được tổ chức tại Đức vào ngày 7, ba máy ép nước thương mại từ Kuvings, bao gồm ‘Juice Chef, đã giành được vinh quang của‘ Người chiến thắng. Các giải thưởng đặc biệt hơn, xem xét rằng họ đã được chọn trong số 54 mục từ khắp nơi trên thế giới.

Nhận được sự chú ý cùng với máy ép trái cây thương mại, Chef Juice Chef, Thay thế máy ép trái cây cao cấp Kuvings được đánh giá là đã vượt qua các sản phẩm tốt nhất trong hai loại Thiết kế tốt và Đổi mới. Các máy ép trái cây cao cấp, được người tiêu dùng liên tục yêu thích vì toàn bộ máy ép chậm chứa toàn bộ thành phần, đã chứng minh sự xuất sắc của họ một lần nữa thông qua giải thưởng này.

Trên hết, Kuvings đã thu hút sự chú ý bằng cách nhận giải Người chiến thắng tại ‘Red Dot Design Award 2017, sau khi nhận giải Người chiến thắng từ Award iF Design Award, hồi đầu năm nay.

Red Dot Design Award tại Đức, bắt đầu từ năm 1955, chọn người chiến thắng hàng năm dựa trên đánh giá toàn diện trong tổng số ba lĩnh vực:: thiết kế sản phẩm; Thiết kế truyền thông; và khái niệm thiết kế. Giải thưởng Thiết kế iF iF tại Đức là một trong ba thiết kế hàng đầu trên thế giới cùng với ‘IDEA Design Award, tại Hoa Kỳ; Các sản phẩm đoạt giải thưởng được trưng bày trong bảo tàng thiết kế lớn nhất thế giới, Museum Red Dot Design Museum, ở Essen, Đức.

Một thành viên của Kuvings cho biết, chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã được công nhận cao về thiết kế sản phẩm của mình, ưu tiên các chức năng và người dùng. Kuvings đã giành được danh tiếng trên toàn thế giới với tư cách là thương hiệu số 1 toàn cầu khi nhận được sáu giải thưởng thiết kế đẳng cấp thế giới kể từ năm 2014 cho ba loại máy ép khác nhau.

Bình luận
Tin cùng chuyên mục