Kuvings đã củng cố vị thế của mình như một thương hiệu toàn cầu một lần nữa với Máy xay chân không (SV-500), giành giải thưởng Red Dot Award Award 2018 tại Đức.

Một trong ba giải thưởng thiết kế hàng đầu, giải thưởng của Đức được trao dựa trên các hướng dẫn khác nhau của ngành, bao gồm các tính năng khác biệt, thẩm mỹ và chức năng. SV-500 tự hào có thiết kế cao cấp và tinh tế, và kiểu dáng gọn gàng của nó phù hợp với bất kỳ nhà bếp nào.

Đối với máy xay, điều quan trọng nhất là không phá hủy chất dinh dưỡng trong khi trộn. Máy xay chân không ngăn chặn luồng không khí trong quá trình trộn và giảm thiểu quá trình oxy hóa để làm cho các thành phần trở thành chân không bên trong thùng chứa.

Hơn nữa, pha trộn tốc độ cao 32.000 vòng / phút của nó cung cấp một kết cấu mềm mại, và cover độ che phủ tiếng ồn thấp giúp giảm tiếng ồn của máy trong khi trộn.

Nó rất thuận tiện để sử dụng; người dùng có thể điều khiển thủ công các RPM và nút tự động một chạm giúp thao tác dễ dàng.

Máy xay chân không Kuvings (SV-500) được thiết kế để đáp ứng cả sức khỏe và sự tiện lợi của khách hàng; với công nghệ chân không giúp giảm thiểu việc tiếp cận không khí, nó giúp giữ nước dinh dưỡng.

Kuvings đã trở nên phổ biến thông qua các giải thưởng quốc tế. Vào năm 2017, nhà sản xuất máy xay sinh tố đã tung ra một đầu bếp máy ép trái cây thương mại và được trao giải 'Chung kết IDEA' của Hoa Kỳ, Người chiến thắng 'Giải thưởng Red Dot' và Người chiến thắng 'Giải thưởng Thiết kế iF' ở Đức, được công nhận cao trên giai đoạn toàn cầu.

Bình luận
Tin cùng chuyên mục